Thông báo tuyển sinh bổ sung đợt 1 năm 2024

Trường Đại học Phạm Văn Đồng thông báo về việc nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 1, Kỳ tuyển sinh trình độ đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non năm 2024, cụ thể như sau:
1. Ngành và chỉ tiêu tuyển sinh bổ sung: Xem chi tiết Thongbao_TuyenSinh_BoSungDot1_2024.pdf (266 tải về)
2. Phương thức tuyển sinh:
– Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả của Kỳ thi THPT năm 2024 (theo tổ hợp môn xét tuyển).
– Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào học bạ THPT (theo tổ hợp môn xét tuyển) của lớp 12.
3. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: Từ ngày ra Thông báo đến 16 giờ ngày 06/9/2024
4. Hồ sơ xét tuyển:
– Phiếu đăng ký xét tuyển (tải mẫu tại địa chỉ tuyensinh.pdu.edu.vn).
– Bản sao CMND hoặc CCCD.
– Bản sao học bạ THPT (nếu chọn xét theo phương thức Xét học bạ).
– Phiếu chứng nhận kết quả thi THPT năm 2024 (nếu chọn xét theo phương thức Xét điểm thi THPT).
5. Hình thức nộp hồ sơ:
Nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh, Trường Đại học Phạm Văn Đồng, số 509 Phan Đình Phùng, phường Chánh Lộ, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.