Anh Bùi Trương Y Định

Cựu sinh viên khóa 2015, chuyên ngành Sư phạm Toán.

“Với mong ước trở thành một giáo viên dạy Toán ở  Phổ thông để truyền đạt những kiến thức Toán học cho thế hệ mai sau, tôi đã chọn ngành SP Toán của trường ĐH Phạm Văn Đồng. Giờ đây, tôi có thể nói rằng mình đã quyết định không nhầm, vì ngay khi vừa tốt nghiệp, tôi đã được Sở GD-ĐT Quảng Ngãi tuyển dụng.

Trong thời gian học ở Trường, tôi đã được học tập từ các Thầy, Cô với năng lực chuyên môn vững vàng, nhiệt tình trong giảng dạy và truyền thụ cho tôi lòng yêu nghề sâu sắc. Bênh cạnh đó, với 3 năm liền tham dự đội tuyển Olympic Toán sinh viên Toàn quốc và đạt nhiều giải tưởng cao quý, tôi đã được nhận các giấy khen của UBND tỉnh Quảng Ngãi và của Hội Toán học Việt Nam.

Tôi xin cảm ơn tất cả thầy cô giáo, đặc biệt là các thầy cô giáo Tổ Bộ môn Toán thuộc khoa Sư Phạm Tư nhiên của trường ĐH Phạm Văn Đồngđã cho tôi một nền tảng vững chắc để tôi bước vào nghề nhà giáo mà tôi luôn yêu thích”.