Cơ hội việc làm khi học Công nghệ thông tin

Có thể nói Công nghệ thông tin là một trong những ngành học chưa bao giờ hết “hot”. Theo thời gian, ngành học Công nghệ thông tin ngày một phát triển. Hầu hết các tổ chức, công ty, doanh nghiệp dù hoạt động về lĩnh vực nào cũng đều cần đến những chuyên viên công nghệ thông tin.

Hiện nay nguồn nhân lực về Công nghệ thông tin không đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng lao động trong nước. Theo dự báo năm 2020, Việt Nam sẽ thiếu hụt hơn 500.000 nhân sự các ngành công nghệ thông tin. Để đáp ứng nguồn nhân lực Công nghệ thông tin, Bộ GD-ĐT đã có văn bản cho phép áp dụng cơ chế đặc thù đào tạo các ngành thuộc lĩnh vựa này ở trình độ đại học.

Vì vậy, thí sinh chọn học ngành Công nghệ thông tin, khi tốt nghiệp dễ dàng tìm được việc làm với mức thu nhập cao.

Những năm qua tất cả sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin tại Trường ĐH Phạm Văn Đồng đều có việc làm, nhiều cựu sinh viên hiện nay đang làm việc cho các tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin trong và ngoài nước.

Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến